Tin Đông Sơn

Chương trình Đào tạo và Cấp chứng nhận ISO 9001: 2008

By 17 Tháng Hai, 2019 Tháng Chín 3rd, 2019 No Comments

Tiêu chuẩn ISO 9001:2008 là gì? Vì sao phải áp dụng Tiêu chuẩn ISO trong doanh nghiệp?

Trong xu thế phát triển và hội nhập kinh tế ngày nay, khi vấn đề quản lý chất lượng sản phẩm và dịch vụ là mục tiêu hàng đầu của các doanh nghiệp thì hai câu hỏi trên có lẽ đã không còn quá mới mẻ với các doanh nghiệp.

ISO 9001:2008 là một bộ tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng và là phiên bản mới nhất của ISO 9001, có thể được áp dụng trong mọi lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, dịch vụ và cho mọi quy mô hoạt động. Việc áp dụng ISO giúp doanh nghiệp không những đảm bảo mà còn không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, phát huy nội lực, củng cố lòng tin của khách hàng qua đó cải thiện quan hệ đầu tư và mở rộng thị trường trong nước và quốc tế. Doanh nghiệp áp dụng Hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO sẽ có lợi thế cạnh tranh, được đánh giá cao và nhận được sự tin cậy của đối tác, khách hàng  so với các doanh nghiệp chưa áp dụng tiêu chuẩn ISO trong cùng thị phần.

Bắt nhịp với xu thế mới và hướng tới một hệ thống quản lý chất lượng chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, Công ty CP TM & XD Đông Sơn đã mời Công ty CP Topman , một tổ chức chuyên nghiệp và uy tín trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế ISO tiến hành “Xây dựng và áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Ngày 06/10/2015 Công ty tổ chức lễ khởi động Dự án Xây dựng và Áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 với sự tham gia và hưởng ứng tích cực của toàn bộ cán bộ nhân viên và Ban lãnh đạo. Với đội ngũ CBCNV trẻ, năng động và sáng tạo, luôn làm việc với tinh thần tự giác và trách nhiệm cao, được đào tạo bài bản từ các trường danh tiếng, Công ty Đông Sơn tin tưởng sẽ xây dựng và áp dụng thành công, quy trình quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 để nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp mình.

Dưới đây là một số hình ảnh của khóa đào tạo và áp dụng tiêu chuẩn ISO tại CT CP XD & TM Đông Sơn:

dsc_0273

Ông Hách Thanh Toàn, Giám đốc Công ty CP XD& TM Đông Sơn phát biểu tại buổi phát động Dự án

dsc_0278

Ông Ninh Văn Hiệu, Đại diện Công ty Cổ phần TOPMAN