DU LỊCH HÈ NĂM 2020: ĐÔNG SƠN – CÁT BÀ

Từ ngày 26-28/6/2020, Công ty Đông Sơn đã tổ chức du lịch năm 2020 cho CBCNV Công ty đi thăm quan nghỉ mát tại quần đảo Cát Bà – thành phố Hải Phòng với sự tham gia của gần 90 cán bộ công nhân viên Công ty.

Tổ chức du lịch nghỉ mát hàng năm cho CBNV là một trong những hoạt động hàng năm được Lãnh đạo Công ty luôn chú trọng, sự quan tâm đến đời sống tinh thần của người lao động đã mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn bên đồng nghiệp, người thân và gia đình của CBCNV sau những ngày làm việc căng thẳng. Đồng thời là cơ hội để các thành viên trong mái nhà chung Đông Sơn được giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau, cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu và cống hiến của tất cả mọi người trong lao động sản xuất kinh doanh trong năm qua và sự thay đổi của Đông Sơn như ngày hôm nay.

Đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động của CBCNV Công ty, động viên khích lệ kịp thời CBCNV góp phần thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2020.

Ngoài thời gian dành cho cán bộ, CBNV thư giản, nghỉ dưỡng, khám phá những danh lam, thắng cảnh nổi tiếng của quần đảo Cát Bà; Ban tổ chức còn tổ chức chương trình teambuilding bãi biển và chương trình gala dinner cho toàn thể mọi người tham gia thể hiện tinh thần đoàn kết, sức mạnh tập thể, khơi nguồn sáng tạo cho nhân viên và sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình Đông Sơn.

Chương trình tham quan nghỉ mát tại Quần đảo Cát Bà năm 2020 đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng người CBNV. Ra về, ai cũng lưu lại những ấn tượng sâu sắc về thành phố biển Hải Phòng xinh đẹp, về những tiếng cười rộn rã, vui vẻ, những khám phá thú vị trong suốt hành trình.

Sau đây là một số hình ảnh tại đợt đi nghỉ mát:

Tải Cracks