Tin Đông Sơn

Khai xuân Canh Tý 2020 tại văn phòng Công ty Đông Sơn

By 1 Tháng Hai, 2020 Tháng Một 4th, 2022 No Comments

Sáng ngày 01/02/2020 (tức Mùng 8 Tết) năm Canh Tý, tập thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần thương mại và xây dựng Đông Sơn đã có mặt đông đủ tại trụ sở Công ty để dự “Lễ Khai xuân” với mong muốn doanh nghiệp bước vào một năm mới với những thành công mới.

Buổi họp mặt đầu năm của Công ty Cổ phần thương mại và xây dựng Đông Sơn diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật. Tại buổi khai xuân, tập thể CBNV công ty vui mừng được Tập thể Ban Lãnh đạo Công ty đã gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe, chúc an khang đến tất cả tập thể CBNV công ty và chúc công ty gặt hái nhiều thành công, gửi niềm tin về sự phát triển bền vững của công ty trong mùa xuân mới 2020.

Trong niềm vui, niềm hân hoan ngày đầu năm, mọi người cùng nâng ly chúc mừng năm mới. Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, toàn thể cán bộ nhân viên Công ty còn nhận được những phong bao lì xì may mắn đầu năm.

Niềm vui, niềm hân hoan của anh chị em cán bộ, nhân Công ty Cổ phần thương mại và xây dựng Đông Sơn trong những ngày đầu năm như xua tan bộn bề của năm cũ và chào đón một năm mới hứa hẹn may mắn và thành công sẽ đến với Công ty.

Nhân đây Công ty Cổ phần thương mại và xây dựng Đông Sơn cũng xin kính chúc Quý khách hàng và bạn bè một năm mới sung túc, vui vẻ, mạnh khoẻ và thật nhiều thành công!