Tin Đông Sơn

Khai xuân Kỷ Hợi 2019 tại văn phòng Công ty Đông Sơn

By 10 Tháng Ba, 2019 No Comments

Sau một kỳ nghỉ Tết dài, ngày mùng 7 tháng Giêng năm Kỷ Hợi (tức ngày 11 tháng 2 năm 2019), toàn thể cán bộ công nhân viên tại trụ sở chính của Công ty cổ phần xây dựng và thương mại Đông Sơn đã tập tụ hội tại văn phòng Tầng 3, CT4-Vimeco, P Trung Hòa, Q Cầu Giấy để dự buổi khai xuân mới.

Mở đầu, ban lãnh đạo công ty đã gửi đến toàn thể cán bộ công nhân viên của Đông Sơn cùng gia đình những lời chúc năm mới nhiều thành công và sức khỏe, kèm theo đó là những phong bao lì xì may mắn.

Sau đó ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể anh chị em nhân viên đã cùng tham gia bữa tiệc nhỏ cùng chào năm mới thắng lợi mới.

Hoạt động khai xuân đầu năm là hoạt động đã là truyền thống của Đông Sơn, hoạt động đem đến làn gió đầu xuân đến với công ty, mang theo sự thành công mới, nhiều cơ hội mới. Cũng là dịp để mọi người cùng chia sẻ niềm vui đón mùa Xuân mới và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến đồng nghiệp, cùng nhau cố gắng phấn đấu trong năm mới với nhiều thắng lợi đang chờ đón, hông báo, triển khai các mục tiêu mới trong năm mới.

Ban lãnh đạo cũng gửi lời chúc tới các cán bộ công nhân viên đang phải bám sát công trình, không thể về tham dự buổi khai xuân này, một năm mới nhiều sức khỏe, thành công và cũng phấn đấu để đưa Đông Sơn chinh phục những đỉnh cao mới.