Dự án

Khởi công xây dựng nhà máy May Minh Anh Khoái Châu

By 17 Tháng Hai, 2019 Tháng Chín 3rd, 2019 No Comments

Sáng 28/6, công ty CP May Minh Anh khởi công xây dựng Nhà máy May Minh Anh với tổng vốn đầu tư gần 100 tỷ VND tại thị tứ Phùng Hưng, Xã Phùng Hưng, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên, do bên Công ty CP Xây dựng và Thương mại Đông Sơn là nhà thầu chính.

Chủ đầu tư cùng các đại diện đơn vị nhà thầu chính xúc xẻng đất đầu tiên tuyên bố khởi công xây dựng công trình xây dựng dự án công ty May Minh Anh Khoái Châu – Ảnh: Dong Son JSC

Giám đốc cùng KTS, cán bộ kỹ thuật công ty CP XD&TM Đông Sơn – Ảnh: Dong Son JSC

Được biết, dự án có quy mô 3.13ha gồm 1 nhà văn phòng 2 tầng (diện tích 960m2/ sàn) và 3 blocks bao gồm: xưởng may, xưởng cắt, kho vải, kho hoàn thiện và các hạng mục phụ trợ khác.
Nhà máy Minh Anh Khoái Châu được xem là một trong những mắt xích quan trọng trong chuỗi nhà máy sản xuất hàng may mặc ở Hưng Yên. Là liên doanh giữa Tập đoàn MIAN và Tập đoàn Crystal Hong Kong với quy mô 2500 công nhân, chuyên sản xuất quần Jean. Nhà máy được đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu thế giời và được kỳ vọng là hiện đại nhất miền Bắc.
Hiện nay nhà máy đang trong quá trình đầu tư xây dựng và lắp đặt dây chuyền công nghệ. Dự kiến đến tháng 9/2015 xưởng sản xuất đầu tiên sẽ đi vào hoạt động chính thức.