Tin Đông Sơn

LỄ TỔNG KẾT NĂM 2019

By 18 Tháng Một, 2020 Tháng Tư 27th, 2020 No Comments

Hòa chung không khí cả nước rộn ràng đón Xuân Canh Tý 2020, trưa ngày 18/01 vừa qua, Đông Sơn JSC long trọng tổ chức  Lễ tổng kết năm 2019, buổi lễ có sự hiện  diện của các Quý khách hàng, đối tác, bạn bè thân thiết và toàn thể cán bộ công nhân viên công ty.

Năm 2019 được đánh giá là một năm nhiều khó khăn thử thách, ngoài những biến động lớn từ thị trường xây dựng về giá cả vật tư, chính sách  với sự cạnh tranh quyết liệt từ các nhà thầu khác, nhưng vượt qua những khó khăn đó, bằng sự nỗ lực, đồng lòng, quyết tâm cùng khát khao cống hiến của tập thể đội ngũ Cán bộ nhân viên trẻ, năng động, Đông Sơn JSC đã có những thành tựu nhất định.

Tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh, Tổng giám đốc Hách Thanh Toàn đã chỉ rõ: Do rất nhiều yếu tố cả khách quan và chủ quan, doanh thu năm 2019, chúng ta mới chỉ hoàn thành 93,8% , lợi nhuận sau thuế đạt 89,5% so với kế hoạch đặt ra nhưng năm 2019 cũng ghi nhận Đông Sơn đã đạt được một số thành tựu nhất định bên cạnh những khó khăn còn tồn tại. Đó là việc chúng ta đang dần từng bước mở rộng quan hệ đối tác với các chủ đầu tư đến từ các quốc gia khác nhau, xây dựng chiến lược phát triển kinh doanh theo hình thức đa dạng hoá khách hàng, định vị thương hiệu Đông Sơn đối với các địa phương, các khu công nghiệp, xây dựng đội ngũ nhân sự năng động, nhiệt huyết ngày càng chuyên nghiệp.

.

Tiếp nối kết quả đã đạt được của năm 2019, Tổng giám đốc Hách Thanh Toàn tin tưởng và giao nhiệm vụ, kế hoạch năm 2020 cho toàn thể Tập thể, cán bộ nhân viên công ty. Theo đó, năm nay, toàn công ty quyết tâm đặt mục tiêu tăng trưởng 20-30% cả doanh thu và lợi nhuận so với năm 2019. Để đạt được mục tiêu đó, Tổng giám đốc thay mặt Cán bộ, nhân viên công ty gửi lời tri ân sâu sắc đối với khách hàng, đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng với Đông Sơn, chính quý vị khách hàng, đối tác là những tác nhân góp phần mang lại thành công cho công ty.

Có được kết quả đáng khích lệ của năm cũ và hướng tới năm mới nhiều thành tựu mới quan trọng nhất đó chính là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của những con người lao động Đông Sơn. Vinh danh những con người đang miệt mài cống hiến cho thành tích chung của công ty, Ban lãnh đạo công ty đã trao tặng 3 danh hiệu Tập thể tiên tiến, 3 chiến sỹ thi đua cơ sở và 12 lao động tiên tiến cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu nhất trong toàn công ty. Hy vọng rằng đây sẽ là động lực để toàn thể Cán bộ, nhân viên sẽ tiếp tục đoàn kết một lòng, phấn đấu hơn nữa trong lao động sản xuất và xây dựng văn hoá doanh nghiệp năm 2020.

Sau phần lễ, phần hội của tiệc Tất niên, đón chào năm mới đã diễn ra sôi nổi, hào hứng với Chương trình Văn nghệ: Đông Sơn Tỏa sáng mùa 2. Chương trình đã thu hút nhiều phòng, đơn vị thi công và các cá nhân tham gia, đem lại nhiều niềm vui tiếng cười trước thềm năm mới. Đông Sơn đã chứng tỏ họ không chỉ là những người chỉ biết hăng say trong lao động sản xuất, mà họ còn là những người rất cừ trong các hoạt động văn hoá văn nghệ.

Dù là nghiệp dư, nhưng những tiết mục được dàn dựng công phu từ chính những cán bộ nhân viên chỉ quen với công việc chuyên môn thì nay họ đã thực sự trở thành nghệ sĩ trong ngày vui của chính mình. Các tiết mục đã khiến cho quý khách hàng, đối tác và bạn bè phấn khích, và mang lại không khí hào hứng cho ngày gặp mặt cuối năm. Chúc mừng năm mới Canh Tý và hy vọng tất cả chúng ta sẽ cùng có một năm tràn đầy sức khoẻ, thành công, niềm vui và hạnh phúc!