Tin Đông Sơn

Công ty Đông Sơn tăng cường hội nhập, bắt làn sóng đầu tư khối EU

By 12 Tháng Hai, 2020 Tháng Một 4th, 2022 No Comments

Cty Đông sơn tăng cường hội nhập,  bắt làn sóng đầu tư khối EU

Ngày 12/02/2020, Nghị viện châu Âu đã bỏ phiếu phê chuẩn Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam – EU (EVFTA) và Hiệp định Bảo hộ đầu tư (EVIPA).

VFTA là một hiệp định toàn diện, chất lượng cao và sẽ mang lại lợi ích kinh tế rõ rệt cho cả Việt Nam và EU. Như vậy, gần 100% kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam sang EU sẽ được xóa bỏ thuế nhập khẩu sau một lộ trình ngắn. Cho đến nay, đây là mức cam kết cao nhất mà một đối tác dành cho Việt Nam trong các hiệp định FTA đã được ký kết. Lợi ích này đặc biệt có ý nghĩa khi EU liên tục là một trong hai thị trường xuất khẩu lớn nhất của Việt Nam hiện nay.

Đây là cơ hội cũng như là thách thức lớn cho sự hội nhập và phát triển của nền kinh tế Việt Nam đối với thị trường quốc tế.

Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Đông Sơn được thành lập vào năm 2006, là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công xây lắp, tư vấn thiết kế các công trình dân dụng và công nghiệp. Đến nay, Đông Sơn đã ghi lại các dấu ấn công trình trên khắp Việt Nam với tư cách là một nhà thầu chuyên nghiệp và uy tín.

Nắm bắt xu hướng trên, Đông Sơn sẽ nỗ lực hơn nữa để những tiềm năng trên mọi mặt, mọi lĩnh vực và phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới, khẳng định vị thế của Đông Sơn trên thị trường trong nước và khu vực, đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.