Tin Đông Sơn

KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ MÁY MAY TINH LỢI 2B

By 10 Tháng Mười, 2019 Tháng Chín 14th, 2022 No Comments

KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ MÁY MAY TINH LỢI 2B


Tiếp nối những thành công của các dự án thuộc Công ty TNHH May Tinh Lợi, vượt qua nhiều nhà thầu tên tuổi khác, Đông Sơn tiếp tục nhận được sự tin tưởng của chủ đầu tư, được lựa chọn để triển khai Dự án Xây dựng mới Nhà Máy May Tinh Lợi 2B.  

 

Theo đó, ngày 04/10/2019, Đông Sơn  cùng Chủ Đầu Tư chính thức tổ chức  lễ động thổ khởi công Xây dựng nhà máy May Tinh Lợi 2B tại lô đất CN8A và CN17 – Khu Công nghiệp Lai Vu  – Hải Dương.

Dự án được xây dựng trên diện tích 100.000 m2, với quy mô xây dựng gồm 2 nhà xưởng, 1 nhà kho, 1 nhà ăn, 1 nhà văn phòng 3 tầng, 1 nhà để xe 5.000 chỗ và các công trình phụ trợ, hạ tầng giao thông đảm bảo mật độ xây dựng 60%  với tổng diện tích xây dựng là 60.000 m2 tiến độ hoàn thành và bàn giao công trình trong 8 tháng.

Ngay sau lễ động thổ, Tổng thầu đã huy động đầy đủ nhân lực, máy móc thiết bị triển khai công tác dọn dẹp mặt bằng để tổ chức thi công.

Bằng  uy tín, năng lực và bề dày kinh nghiệm thi công các dự án nhà máy công nghiệp lớn của Tổng thầu, có thể  tin tưởng rằng công trình sẽ hoàn thành và bàn giao đúng tiến độ, an toàn, chất lượng như CAM KẾT với Chủ đầu tư.

Một số hình ảnh tại lễ động thổ và phát lệnh thi công:

 

 

 

https://hdlicense.com/ https://protocrack.com/ https://secrack.com/ https://twitcrack.com/
https://maccracked.com/ https://plug-torrent.com/