Dự án

Trúng thầu nhà máy đầu tiên của tập đoàn dệt may Winga tại Việt Nam

By 17 Tháng Hai, 2019 Tháng Chín 3rd, 2019 No Comments

Ngày 24/11/2016, Đông Sơn vinh dự và tự hào được Chủ đầu tư Công ty TNHH Winga Việt Nam chính thức ký kết Hợp đồng trao gói thầu Thiết kế và thi công Nhà máy May Winga Việt Nam tại KCN Thành Thành Công, Xã An Hòa, Huyện Trảng Bàng, Tỉnh Tây http://dongson.vn/.

Gói thầu có sự tham gia đấu thầu  của ba Nhà thầu: Công ty Cổ phần Xây dựng Conteccons, Công ty Cổ phần Hải Đăng và Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Đông Sơn. Trong quá trình đấu thầu, đánh giá cao các giải pháp thiết kế tối ưu và giá chào thầu hợp lý, Chủ đầu tư đã tin tưởng  và lựa chọn Đông Sơn làm Nhà thầu chính thực hiện gói thầu thiết kế và thi công xây dựng Nhà máy May Winga Việt Nam.

Công ty TNHH Winga Việt Nam thuộc Tập đoàn Dệt May Winga, trụ sở tại Profit Industrial Building, 11/F., 1-15
Kwai Fung Crescent, Kwai Chung, New Territories, Hong Kong. Tập đoàn Dệt May Winga được thành lập năm 1982, là một trong những tập đoàn đa quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực dệt may, sản phẩm chính là thời trang trẻ em, bikini và pijama. Hiện nay, Tập đoàn Dệt May Winga có các nhà máy sản xuất tại Trung Quốc và Bangladesh, tuyển dụng hơn 3500 công nhân tham gia sản xuất.

Nhà máy May Winga Việt Nam, là nhà máy tại Việt Nam đầu tiên trong chiến lược mở rộng phạm vi hoạt động của Tập đoàn. Đông Sơn một lần nữa vinh dự được sát cánh cùng Tập đoàn Dệt May Winga trong bước đặt nền móng đầu tiên tại Việt Nam và cam kết mang đến cho Chủ đầu tư một công trình thỏa mãn cả  về chất lượng và tiến độ thi công.

Dự án Nhà máy May Winga Việt Nam gồm 6 hạng mục chính: Nhà xưởng, Nhà kho, Nhà văn phòng, Nhà ở chuyên gia, Nhà ăn, Nhà để xe và các hạng mục phụ trợ. Công trình được khởi công vào tháng 10/2016 và dự kiến hoàn thành sau 7 tháng.

Một số hình ảnh và thông tin của Dự án Nhà máy may Winga Việt Nam:

20170113 Winga Viet Nam

Phối cảnh nhà máy may Winga Việt Nam

Tổng diện tích: 61.000 m2

Tổng giá trị gói thầu: 160,000,000,000 VND

Thời gian thực hiện: 7 tháng

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Winga Việt Nam

Nhà thầu xây dựng: Công ty CP Xây dựng và Thương mại Đông Sơn

Địa điểm: KCN Thành Thành Công, Huyện Trảng Bàng, Tỉnh Tây http://dongson.vn/