Với Đông Sơn

Uy tín là tương lai

Chúng tôi luôn đặt mục tiêu làm hài lòng khách hàng cả về các yếu tố chi phí, tiến độ và chất lượng lên hàng đầu

Thư ngỏ của giám đốc

Trước tiên, Công ty Xây dựng và Thương mại Đông Sơn (DONG SON., JSC), xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến các quý vị khách hàng, đối tác và chủ đầu tư trong ngoài nước, cùng các ban, ngành đoàn thể, các tổ chức, cá nhân đã sát cánh cùng sự phát triển của công ty chúng tôi trong những năm qua.
Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Đông Sơn được thành lập vào năm 2006, hoạt động trong lĩnh vực thi công xây lắp, tư vấn thiết kế các công trình dân dụng và công nghiệp. Đến nay, chúng tôi tự hào ghi lại các dấu ấn công trình trên khắp mọi miền tổ quốc với tư cách là một nhà thầu chuyên nghiệp và uy tín.
Mang trên mình sứ mệnh “Xây những giá trị, dựng những ước mơ”, Đông Sơn đã xây dựng được một tập thể đoàn kết vững mạnh mà ở đó trí tuệ, sức sáng tạo, sự năng động và nhiệt huyết của mỗi cá nhân luôn luôn được khơi dậy và phát huy cao độ. Chúng tôi đã không ngừng áp dụng các biện pháp thi công mới và công nghệ thi công tiên tiến, quyết tâm mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với dịch vụ tốt nhất. Các công trình thi công luôn đảm bảo chất lượng, an toàn lao động, mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng trong và ngoài nước.
Đông Sơn sẽ nỗ lực hơn nữa để những tiềm năng trên mọi mặt, mọi lĩnh vực sẽ được khơi dậy và phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới, khẳng định vị thế của Đông Sơn trên thị trường trong nước và khu vực.

KMS Pico

Đội ngũ của Đông Sơn

Tập thể nhiệt huyết và kinh nghiệm

Với mô hình công ty cổ phần, từng thành phần trong Đông Sơn đều là những con người đầy nhiệt huyết, giầu kinh nghiệm. Một tập thể với cùng một mục tiêu chung là đưa đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng và đối tác

Hồ sơ năng lực

Cam kết của Đông Sơn

Đông Sơn kính gửi đến quý khách hàng và đối tác bản hồ sơ năng lực của chúng tôi. Bản hồ sơ năng lực này cũng là cam kết của chúng tôi với quý khách hàng và đối tác trong suốt quá trình cộng tác. Quý khách có thể xem trực tuyết bằng cách click vào ảnh bên hoặc tải tại đây (Bản tiếng Trung tại đây)

Cam kết duy trì

Đông Sơn cam kết áp dụng, duy trì và cải tiến thường xuyên HTQLCL theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001: 2015

Cam kết an toàn

Thực hiện đầy đủ các quy định về công tác an toàn trong các hoạt động thi công tại tất cả các địa điểm thi công.

Cam kết tiến độ

Thực hiện đúng với tiến độ đã cam kết trong hợp đồng giữa Đông Sơn và khách hàng

Cam kết chât lượng

Mang tới khách hàng sản phẩm chất lượng để cùng khách hàng chinh phục thị trường

Liên kết

Cộng tác tăng cường sức mạnh

Đông Sơn đang hướng tới phát triển thành Tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề với địa bàn hoạt động trên khắp cả nước. Tính đến năm 2016, Đông Sơn đã tham gia mua lại cổ phần và liên kết với một số các Công ty

Liên kết quốc tế

Chủ động hội nhập

Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam (VBF) được thành lập năm 1997 tại Hội nghị Tư vấn thường niên giữa Chính phủ Việt Nam và cộng đồng các nhà tài trợ.
Công ty CP XD & TM Đông Sơn vinh dự được trở thành hội viên của một trong năm Thành viên liên minh Phòng Thương mại Hoa Kỳ và hội viên của hai Thành viên Liên kết là: Hiệp hội thương mại Hồng Kong và Hiệp hội thương mại Singapore tại Việt Nam từ năm cuối năm 2015 đến nay.

Ativador Windows 8.1