DU LỊCH HÈ NĂM 2019: DẤU ẤN ĐÔNG SƠN TẠI TP HẠ LONG

Đông Sơn không chỉ là một doanh nghiệp hoạt động uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng, mà còn là một tập thể đoàn kết, vững mạnh.  Để minh chứng cho điều này, hãy cùng chúng tôi tham gia chương trình du lịch hè của toàn thể CBNV công ty trong khoảng thời gian từ ngày 12 đến ngày 14/06/2019 tại thành phố biển Hạ Long xinh đẹp.

Việc tổ chức nghỉ mát hàng năm cho gần 200 CBNV là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty Đông Sơn luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, là cơ hội để các thành viên trong mái nhà chung Đông Sơn được giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau, cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả mọi người trong lao động và công việc.

Tinh thần “LÀM HẾT SỨC, CHƠI HẾT MÌNH” đã được mỗi cá nhân và tập thể Đông Sơn thể hiện trong các trò chơi teambuilding tại bãi biển Hạ Long. Dường như thời tiết nắng nóng của ngày hè giữa tháng sáu càng thổi bùng lên ngọn lửa nhiệt huyết, hăng say trong từng con người Đông Sơn. Nụ cười hiện hữu trên khuôn mặt của mỗi thành viên chính là minh chứng rõ nét nhất cho điều này.

Sau một ngày bùng cháy hết mình cùng các trò chơi tập thể tại bãi biển Hạ Long, các thành viên trong đại gia định Đông Sơn cùng người thân lại có dịp “Hội tụ và tỏa sáng” trong chương trình Gala Dinner diễn ra vào buổi tối tại khách sạn.

Chương trình càng trở nên vui nhộn, sống động hơn với sự tham gia của các “Đông Sơn kids”. Dường như tinh thần nhiệt tình đã được các “Đông Sơn parents” truyền tới các bạn nhỏ nên các bé không ngần ngại tham gia biểu diễn văn nghệ hay những trò chơi của BTC.

Cũng trong chương trình, các CBNV còn được tận hưởng các hoạt động vui chơi giải trí tại Công viên Sunworld và chuyến đi trên du thuyền tham quan Vịnh Hạ Long. Chương trình du lịch hè khép lại nhưng dư âm về một gia đình Đông Sơn đoàn kết, nhiệt tình thì vẫn luôn đọng lại trong mỗi cá nhân. Đây sẽ là một trong các động lực để CBNV cố gắng làm việc hơn trong các khoảng thời gian tiếp theo, vì một Đông Sơn vững mạnh.